Các tai nạn rủi ro có thể xảy ra trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp sẽ rất nguy hiểm nếu như tiến hành lắp dựng toàn bộ cột trước, rồi mới lắp kèo và xà gồ, giằng. Bởi cột kèo chỉ được neo giữ bằng bu lông móng nên khi gặp mưa to gió lớn thì bu lông neo sẽ rất dễ bị đổ.

Tuy nhiên, nhiều nhà xưởng đã lắp được dựng cột lẫn kèo và xà gồ nhưng vẫn bị sập ngã là do chưa lắp hệ giằng khung cứng và tay chống xà gồ.

Bên cạnh đó, trời mưa to gió lớn cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sập đổ nhà xưởng. Đối với các công trình được lắp đặt hoàn chỉnh kết cấu cứng cáp thì sẽ rất ít khi xảy ra trường hợp đổ ngã.

An toàn lao động trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Để hạn chế rủi ro trong thi công và tăng cường biện pháp an toàn lao động trong xây dựng nhà xưởng thì đầu tiên phải tiến hành lắp dựng khoang giằng cứng. Sau đó, mới tiến hành lắp đặt đầy đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường và tay chống xà gồ. Và dùng giằng cáp từ cột kèo xuống cọc neo dưới mặt đất để cố định khoang giằng.

Sau khi khoang giằng đã được lắp hoàn thiện,thì đơn vị thi công cần kiểm tra và canh chỉnh độ chuẩn xác của khung thép bao gồm cao độ, độ võng và độ lệch cho phép. Để có thể triển khai lắp dựng các khoang tiếp theo nối tiếp vào khoang giằng chính cho đến khi hoàn chỉnh.

Nhưng để có được bộ khung chắc chắn thì cần lắp đầy đủ các số lượng xà gồ. Hoặc phải lắp đặt ít nhất 50% số lượng xà gồ rồi mới dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

Đồng thời, đội ngũ công nhân xây dựng nhà xưởng công nghiệp phải luôn đảm bảo tinh thần tỉnh táo trong quá trình làm việc và trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ khi thi công

Người lái xe cẩu phải luôn tập cao độ khi vận hành máy. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của đội ngũ công nhân và hệ kết cấu đang lắp dựng. Một điều cuối cùng nữa đó là khi thời tiết có mưa giông bão to, gió lớn thì phải ngưng tạm ngừng việc thi công.

Thiết Long- Đơn vị xây dựng nhà xưởng công nghiệp đảm bảo an toàn, uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà xưởng công nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác giao cho các dự án lớn nhỏ tại Bình Dương, Biên Hòa, TPHCM, Vũng Tàu và một số tỉnh lân cận.

Thiết Long biết 15 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những công trình nhà xưởng chất lượng, đẹp mắt, ấn tượng nhất mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Hiện Công ty chúng tôi đang nhận nhiều công trình khắp mọi nơi, hân hạnh là đối tác của công ty Vedan, JPE, Honda, Suzuki, Muto… và thi công các công trình lớn như: xây dựng nhà máy sx cty TNHH Phong Kiều, xây dựng nhà máy sx Dongjin Global,…

Ngoài ra, tất cả các công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp thi công tại công ty Thiết Long còn có các chính sách khuyến mãi và hậu khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Các công trình xây dựng nhà xưởng còn được bảo hành lên đến 5 năm. Không những vậy, khi chủ đầu tư muốn thay đổi một số chi tiết thì chỉ chúng tôi còn hỗ trợ với chi phí hợp lý nhất.

Thiết Long luôn cố gắng hoàn thiện các công trình xây dựng của Quý Khách Hàng yêu cầu một cách chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn, nhanh gọn với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và lên phương án thi công nhanh chóng!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

Hotline: +84965532885
SMS: +84965532885 Message facebook Zalo: +84965532885