Giới thiệu về Ống gió vuông

Ống gió là một trong những dụng cụ có vai trò rất to lớn trong việc điều hòa không khí. Hiện nay, các nhà thiết kế có rất nhiều lựa chọn để lắp đặt hệ thống điều hòa tùy theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng, hệ thống điều hoà sử dụng ống gió được áp dụng rộng rãi đối với các toà nhà lớn, nhà kho hay công xưởng.

Giới thiệu về Ống gió vuông
Giới thiệu về Ống gió vuông

Công ty Thiết Long trân trọng giới thiệu đến khách hàng một loại sản phẩm đó là ống gió vuông. Loại ống gió này dùng cho hệ thống thông gió đường cấp và đường hồi, có thể bọc bảo ôn dùng cho các đường ống gió điều hoà trung tâm. Bên cạnh đó, ống gió được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm hoặc inox, thép đen sơn trống gỉ, kích thước được thiết kế tuỳ theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với hệ thống đường ống gió.

Loại ống gió này có rất nhiều vai trò đối với hệ thống điều hoà không khí, giúp cung cấp gió và nguồn khí tươi; thả bụi, lọc khí và bảo vệ môi trường. Không gian để đảm bảo cho máy điều hoà hoạt động tốt phải là không gian kín, mà không gian kín lại ít có sự trao đổi không khí tự nhiên, khiến người sử dụng thiếu lượng oxi cần thiết.

Khi sử dụng ống gió, luồng khí tự nhiên sẽ được thu vào và trực tiếp hoà chung với luồng khí lạnh được xử lý, từ đó tạo ra một lượng oxi tươi trong phòng, tạo nên không gian tự nhiên tốt cho sức khoẻ con người. Hơn nữa, với vai trò là đường dẫn khí, ngoài việc đưa khí tươi bên ngoài vào, ống gió còn có tác dụng giúp đẩy chất bụi bẩn và chất độc từ trong ra ngoài, giúp cho các cao ốc trở nên sạch sẽ và trong lành hơn. Ống gió còn giúp khuếch tán những chất độc, như những chất thải từ phương tiện giao thông có hại cho sức khoẻ con người do tính phóng xạ ra bên ngoài môi trường, ngăn ngừa sự tích tụ đối với các hầm, các bãi gửi xe.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

Hotline: +84965532885
SMS: +84965532885 Message facebook Zalo: +84965532885